ภาวะที่กลืน 188bet ไม่เข้าคายไม่ออกของ Game Masters

Dungeon Masterเป็นผู้นำในการผจญภัย 188bet ความรับผิดชอบของเขาคือการเตรียมความพร้อม (นักผจญภัยบางครั้งตัวละคร) สำหรับการผจญภัย สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับการจัดระเบียบมอนสเตอร์ที่จะโจมตีพีซีและการโพสต์ หากมอนสเตอร์เหล่านี้สัมผัสได้ถึงพีซีพวกมันมักจะมาในช่วงเวลาที่ไม่ดี Dungeon Master จะเป็นผู้ตัดสินใจว่าเหล่าอสูรจะทำอย่างไรเมื่อได้รับการโจมตี เขาหรือเธอจะตัดสินใจด้วยว่าจะต้องเผชิญกับกองกำลังของพวกเขากี่คน ในเรื่องนี้ Dungeon Master ก็เหมือนกับคนทั่วไปในสนาม อย่างไรก็ตาม Dungeon Master ไม่รับผิดชอบต่อการตัดสินใจของ Dungeon Master หาก Dungeon Master ต้องการกำหนดโทษเขาสามารถทำได้ แต่อีกครั้ง Dungeon Master ไม่ใช่ผู้บัญชาการทหารสูงสุดในการแตะนิ้วเท้าทุกครั้งและไม่สามารถกำหนดการเผชิญหน้าที่ปรากฏในการผจญภัยได้

การมีส่วนร่วม

นี่คือจุดเริ่มต้นของพีซีก่อนที่ 188bet ผู้เล่นจะตัดสินใจเองและทุ่มเทให้กับการผจญภัยพวกเขาต้องตัดสินใจก่อนว่าต้องการให้การผจญภัยเป็นอย่างไร หากผู้เล่นคนใดคนหนึ่งตัดสินใจที่จะสุ่ม DM ควรปล่อยให้สิ่งนี้เกิดขึ้นหากผู้เล่นคนอื่นยอมรับผลลัพธ์ได้ อย่างไรก็ตามหากผู้เล่นไม่สามารถตกลงกันได้ในการดำเนินการ DM ควรเข้ามาเพื่อกำหนดผลลัพธ์ (เช่นการสูญเสียการบันทึก) หรือการเผชิญหน้าครั้งใหม่ (เช่นการหลอกหลอน) อีกครั้งที่ Dungeon Master รับผิดชอบการเผชิญหน้า ผู้เล่นมีอิสระที่จะเข้าร่วมพีซีได้ทุกเมื่อในระหว่างการผจญภัยและควรปรารถนาหรือไม่ก็ตาม อย่างไรก็ตาม Dungeon Master ไม่ควรก้าวเข้ามาและสั่งการพีซีจนกว่าพีซีแต่ละเครื่องจะตัดสินใจ (บทกวีหรือนู๊ด)

ผลที่ตามมา

Dungeon Master ควรพยายามดิ้นรนเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าเชื่อถือและน่าเชื่อถือสำหรับทุกการกระทำของพีซี หากพีซีหยิบอาวุธขึ้นมาเพื่อป้องกันตนเองจากความรุนแรงของกลุ่มผู้ใช้ DM ควรดำเนินการเพื่อเสนอแนะผลที่เป็นจริงและน่าเชื่อถือสำหรับการกระทำนั้น หากพีซีเลือกที่จะฆ่าตัวละคร Try ตัวใดตัวหนึ่ง DM ควรทำงานเพื่อกำหนดว่าการฆ่าดังกล่าวจะทำให้ตัวละคร Try เสียค่าใช้จ่ายอย่างไรและอายุการใช้งานจะสั้นลงเร็วเพียงใด ในฐานะ DM คุณต้องพยายามทำให้การเผชิญหน้าแต่ละครั้งมีโครงสร้างเล็กน้อย ผู้เล่นไม่ควรรู้สึกว่าพวกเขาสามารถวิ่งไปรอบ ๆ และทำในสิ่งที่พวกเขาต้องการได้ หากพวกเขาเลือกที่จะฆ่า Vito DM ควรกำหนดจำนวนจุดของความเสียหายที่ Vito ได้รับความเสียหายและจำนวนการสูญเสียชีวิตที่เกิดจากการกระทำของเขา แน่นอนความยากในขั้นตอนนี้คือ DM จะไม่ทราบความเหมาะสมที่แน่นอนของ Vito ดังนั้นจึงจำเป็นต้องระบุรายละเอียดบางอย่าง หากพีซีเลือกที่จะแบตเตอรี NPC แล้ว DM ควรทำงานเพื่อแนะนำผลที่เป็นไปได้สำหรับการกระทำเหล่านั้น เช่นเคยเป้าหมายคือการให้ผู้เล่นประสบผลสำหรับทุกการกระทำ แต่อย่าทำให้พวกเขาได้ผล และเช่นเดียวกับที่ใช้งานได้เสมอควรมีความชัดเจนเกี่ยวกับอายุการใช้งานที่คาดหวังของตัวละครแต่ละตัว

แรงจูงใจ

การเลือกว่าจะทำอะไรต่อไปเป็นการตัดสินใจที่ยาก หากพีซีเริ่มดำเนินการในตอนแรก แต่เปลี่ยนใจในภายหลังก็ไม่น่าจะเป็นปัญหา หากพีซีเริ่มใช้งานในตอนแรก แต่เปลี่ยนใจในภายหลังสิ่งนี้ควร 188bet ได้รับการจัดการอย่างละเอียดอ่อน ในฐานะ DM คุณจำเป็นต้องรู้ว่าอะไรเป็นแรงจูงใจให้พีซีแต่ละเครื่องและพยายามกระตุ้นให้ผู้เล่นใส่ใจกับผลลัพธ์ของทุกสถานการณ์อยู่เสมอ ถ้าพวกเขาไม่สนใจคุณก็ไม่สามารถบังคับพวกเขาได้ คุณไม่ควรปล่อยให้ Carol BUILDS หรือ Rick Deckard ของ PC อยู่ในเมืองเดียวกัน นี่ควรเป็นทางเลือกส่วนตัวของพีซีเนื่องจาก WILL ส่วนตัว RPG อื่น ๆ ช่วยให้ผู้เล่นสามารถเดินอิสระและทำตามที่พวกเขาต้องการได้ดังนั้นทำไมคุณไม่ควรปล่อยให้พวกเขาทำแบบเดียวกันใน RVR? อย่างไรก็ตามบางคนอาจโต้แย้งว่าพวกเขาจะเปลี่ยนใจในภายหลัง บางทีพวกเขาอาจสนุกกับการผจญภัย? เมื่อพวกเขาได้มีโอกาสอ่านการผจญภัยแล้วพวกเขายังบอกว่าจะทำอีกครั้งได้หรือไม่? ค้นคว้าเกี่ยวกับบุคลิกและแรงจูงใจของพีซีแต่ละเครื่องจากนั้นให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการตัดสินใจแบบต่างๆ

พีซีที่หลากหลาย

ความหลากหลายของพีซีที่ DM ควรใช้คือพีซีที่เติมเต็มซึ่งกันและกัน คุณไม่ต้องการมีโอกาสในการขายที่แข็งแกร่งเพียงหนึ่งหรือสองครั้งเกมก็จะพังทลาย DM ควรมีพีซีอย่างน้อยสามหรือสี่เครื่องที่จะสามารถรับภาระส่วนใหญ่จากผู้เล่นได้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าพีซีแต่ละเครื่องมีเกมหนึ่งหรือสอง 188bet เกมที่พวกเขาสามารถกล่าวถึงได้อย่างสนุกสนาน นอกจากนี้คุณจะต้องสำรองข้อมูลที่แข็งแกร่งหลาย ๆ แม้ว่าการสำรองข้อมูลที่แข็งแกร่งไว้กับพวกเขาอาจเป็นเรื่องสนุก แต่พวกเขาก็ควรจะมีส่วนร่วมในบางสิ่งได้ นอกจากนี้คุณไม่ต้องการให้ปรมาจารย์เกมเรียกใช้แคมเปญ หากแคมเปญอ่อนแอพีซีทั้งหมดจะเสียเปรียบ